Nơi giới thiệu và chia sẻ những trái cây và đặc sản hấp dẫn, để mọi người có thể biết đến trải nghiệm và khám phá.

Mứt hồng Đà Lạt giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

Đến với thành phố Đà Lạt, bạn không chỉ lạc vào thế giới của các loài hoa, mà còn bị cuốn hút bởi các loại mứt hấp dẫn ở đây, một trong số đó phải kể đến mứt hồng với hương vị tuyệt ngon.

Cách làm mứt hồng dẻo Đà Lạt

Mứt hồng Đà Lạt dẻo, ngọt thanh nhẹ nhàng được rất nhiều người yêu thích, chính vì vậy mà du khách đến đây, đều tìm mua để làm quà về cho người thân bạn bè của mình.
Điều đặc biệt công nghệ làm mứt hồng Đà Lạt ngày càng hiện đại, giữ được vị ngọt thơm ngon và độ dẻo của hồng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người cách làm mứt hồng Đà Lạt theo phương pháp sấy khô gió. Phương pháp này không chỉ giúp cho mứt hồng sạch,  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà có được vị dẻo dai hấp dẫn hơn so với phương pháp sấy nhiệt bình thường.

Đầu tiên người ta lựa chọn trái hồng tròn vừa chín tới, và còn cuốn để sau này có thể treo hồng lên dây. Sau đó, đem hồng đi gọt vỏ rồi vô trùng, đợi cho hồng khô lớp mũ bên ngoài, sẽ được đem vào phòng để treo. Trong quá trình treo người thợ đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh. Với những trái hồng không còn cuốn thì người sẽ dùng tăm để gắn vào và treo.
Sau đó, đem hồng đã treo vào nhà kính để phơi, hồng sẽ khô dần nhờ sức gió, nóng tự nhiên và quạt gió.
Như vậy, đảm bảo mứt hồng được sạch, không bị con trùng, bụi than bám vào như phương pháp sấy khô truyền thống. Bên cạnh đó, mùi vị và độ ngọt của hồng được giữ nguyên và có độ dẻo ngon hơn so với phương pháp sấy nhiệt.
Tuy cách làm đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể làm được, phải canh hồng cẩn thận, để biết khi nào hồng có độ khô phù hợp và tránh để hồng bị khô.

Cách sử dụng mứt hồng


Mứt hồng đặc sản Đà Lạt ngon và vô cùng tiện lợi bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, như thưởng thức lúc ngồi xem phim, trong chuyến đi picnic hay họp mặt. Bạn nhớ thưởng thức với trà nóng, để hương vị của mứt trọn vẹn hơn nhé.
Ngoài thưởng thức mứt hồng dẻo trực tiếp thì mọi người cũng có thể làm mứt hồng dẻo trộn sữa chua, mứt hồng dẻo nhồi hạt óc chó. Những món ăn này vừa ngon, lại vừa bổ dưỡng cho cơ thể người sử dụng.

Cách bảo quản mứt hồng


Những người có kinh nghiệm chia sẻ rằng, khi chưa ăn mứt hồng ngay thì bạn không nên tháo cùi hồng ra, vì đây là bộ phận dẫn khí bên ngoài trong trái hồng. Cho nên hồng sẽ rất dễ bị mốc từ bên trong ra.
Muốn để hồng được lâu, bạn có thể để bảo quản trong ngăn mát, ngăn đông của tủ lạnh, có thể để được tới 1 năm. Bạn yên tâm mứt hồng sau khi rã đông, thì vẫn có được vị ngọt và dẻo như ban đầu. 
=>Mời mọi xem cụ thể hơn: Cách bảo quản mứt hồng sấy dẻo

Giá mứt hồng

Giá mứt hồng bao nhiêu là điều mà rất nhiều người quan tâm, giá mứt hồng dẻo: 170.000 đồng/500gr được đóng trong túi hút chân không. 
Còn nếu mọi người muốn biết Hồng sấy dẻo giá sỉ thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Địa chỉ bán mứt hồng

Quý khách hàng muốn thưởng thức mứt hồng thì hãy liện hệ ngay với Dacsanngon3mien.net qua Hotline/zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga), những bịch mứt sạch, chuẩn ngon Đà Latg sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng!