Địa chỉ bán Nem Lai Vung số lượng lớn chất lượng, giá hợp lý
Đến với vùng đất bạt ngàn những cánh đồng lúa, sen thì ngoài việc thưởng thức những ly rượu sen thơm ngon, thì bạn đừng quên nơi đây còn có những chiếc nem Lai Vung rất được lòng thực khách.
Vị ngon của nem Lai Vung còn đi vào trong thơ ca:
“lai vung là xứ lạ lùng, nem chua mà ngọt, thơm lừng mà say”. Những chùm nem được
buộc lại bởi những chùm dây xanh, đỏ này có sức hút cực kỳ lớn đối với du
khách, ai mà ăn chiếc đầu rồi, sẽ bị hương vị của nó quyến rũ ngay, phải thưởng
thức vài chiếc tiếp theo cho thoả cơm thèm và không ngại móc “hầu bao” ra để
mua về làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè của mình.
Cách làm nem Lai Vung
Nem lai vung được làm từ thịt đùi heo và bì heo trộn
cùng các loại gia vị. Những nguồn nguyên liệu này phải lấy từ địa phương, chất lượng tốt mới
cho ra được những chiếc nem thơm ngon và hấp dẫn.
Đầu tiên người ta sẽ mang thịt đùi đi lọc bỏ gân,
sau đó cho vào máy xay cùng các loại gia vị tiêu, tỏi, đường, muối, rồi đem ủ
trong 1 ngày. Còn bì heo sẽ đem cạo lại cho sạch lông, rồi rửa sạch cho vào nồi
luộc chín, lạng bỏ phần mỡ bên trong rồi cán nhuyễn.
Sau đó, người ta trộn hỗn hợp thịt và bì với nhau
sao cho thật nhuyễn và có màu sắc thật đẹp. Khi có được hỗn hợp nem chua người
ta cho vào máy để chiết ra từng chiếc nem có kích thước bằng nhau, người thợ sẽ
cho lát ớt, tỏi lên trên và gói lại bằng lá chùm ruột bên trong và lá chuối bên
ngoài.
Nem sau khi gói xong, để khoảng 3 ngày là đã lên
men chua là có thể sử dụng được.
Trước kia nem lai vung được làm thủ công, nhưng ngày nay đa phần các khâu đều do máy móc thực hiện, chỉ có khâu gói nem do người thợ làm. Mặc dù vậy chiếc nem vẫn giữ được hương vị truyền thống như xưa.
Trước kia nem lai vung được làm thủ công, nhưng ngày nay đa phần các khâu đều do máy móc thực hiện, chỉ có khâu gói nem do người thợ làm. Mặc dù vậy chiếc nem vẫn giữ được hương vị truyền thống như xưa.
Một số cơ sở làm nem Lai Vung, còn tạo điều kiện để
những du khách đến đây có thể trải nghiệm hoạt động làm nem, nếu có dịp đến
đây, thì bạn không nên bỏ qua.
Giá nem Lai Vung Đồng Tháp
Nem Lai Vung Đồng Tháp mức giá tầm trung, nên mọi
người có thể mua mà không quá lo lắng về chuyện kinh phí:
Nem Lai Vung nhỏ: 25.000 đồng/chùm/hộp (10 chiếc)
Nem Lai Vung lớn: 30.000 đồng/chùm/hộp (10 chiếc)
Nem lai vung đòn lớn 1kg giá 120.000 đồng
Nếu quý khách hàng nào muốn mua giá sỉ thì hãy
liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89
(Ms.Nga), để được tư vấn cụ thể và nhận được mức giá tốt nhất.
Tuy nhiên, nếu bạn bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ dưới 4 độ C thì hạn sử dụng được 2 tháng. Bạn yên tâm khi bảo quản trong tủ lạnh hương vị của chiếc nem vẫn rất ngon và hấp dẫn như mới.
Nem Lai Vung để được bao lâu?
Khi mua nem thì mọi người thường băn khoăn nem lai vung để được bao lâu để có thể mua về với số lượng phù hợp, chúng tôi xin chia sẻ để mọi người yên tâm.
Nem Lai Vung nếu bảo quản ở điều kiện thường thì có thể sử dụng được 6 ngày kể từ ngày sản xuất (như vậy mọi người có thể yên tâm mang đi xa, hay gửi đi nước ngoài để làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.Tuy nhiên, nếu bạn bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ dưới 4 độ C thì hạn sử dụng được 2 tháng. Bạn yên tâm khi bảo quản trong tủ lạnh hương vị của chiếc nem vẫn rất ngon và hấp dẫn như mới.
Địa chỉ bán nem Lai Vung
Dacsanngon3mien.net là địa chỉ bán nem Lai Vung uy
tín, với các thương hiệu nem nổi tiếng như nem Út Thẳng, nem Giáo Thơ, nem
Hoàng Khánh,…với số lượng lớn, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
Nem được lấy mới và bảo quản cẩn thận nên quý
khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. => Xem thêm: rượu sen Đồng Tháp