Mứt hồng dẻo Đà Lạt bao nhiêu 1 ký?
Đà lạt không chỉ là xứ Ngàn Hoa và trái hồng nơi đây có vị chua ngọt hài hoà được rất nhiều người yêu thích. Không những vậy nơi đây còn có món mứt hồng dẻo nguyên trái để được lâu được rất nhiều thực khách chọn mua.
Mứt hồng sấy dẻo là gì?
Đây là loại mứt hồng được làm theo công nghệ của
Nhật Bản giúp giữ được vị ngọt thanh dẻo của trái hồng. Đầu tiên người ta sẽ gọt
vỏ hồng, sau đó tiến hành treo vào phòng vô trùng, rồi treo vào nhà lưới để làm
khô bằng sức gió. Trong quá trình phơi sẽ tiến hành vô trùng thường xuyên để đảm
bảo mứt sạch và không bị nấm mốc.
Sau khi thu được thành phẩm mứt hồng chất lượng,
người ta sẽ cho mứt vào trong túi và hút chân không để tiện cho quá trình bảo
quản. Mứt nếu bảo quản cẩn thận thì có thể sử dụng được 1 năm.
Mứt hồng dẻo Đà Lạt bao nhiêu 1 ký?
Mứt hồng sấy dẻo 400.000 đồng/kg gồm 4 bịch, hồng
được đóng túi hút chân không cẩn thận. Mọi người có thể mua về thưởng thức hoặc
làm quà biếu tặng người thân, bạn bè.
Địa chỉ bán mứt hồng dẻo đặc sản Đà Lạt
Xem thêm: Mứt hồng dẻo Đà Lạt bao nhiêu 1 ký?
Mọi người muốn mua sỉ hay lẻ mứt hồng đảm bảo chất
lượng, đóng túi cẩn thận, mức giá hợp lý thì có thể liên hệ với chúng tôi qua
những cách dưới đây:
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email: tranngadacssan@gmail.com
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net