Mứt hồng Đà Lạt treo được làm theo công nghệ Nhật Bản
Ngoài sản phẩm mứt hồng truyền thống sấy bằng nhiệt, thì hiện nay Đà Lạt có sản phẩm mứt hồng treo được làm theo công nghệ Nhật Bản, cho ra chất lượng tốt và đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tuyệt đối.
Như mọi người biết
Nhật Bản là quốc gia có sản lượng hồng rất lớn, để dễ cho việc bảo quản, sử dụng
trái hồng lâu, từ trái hồng vàng, tươi ngon này, người ta đã sử dụng
phương pháp sấy tự nhiên vừa giúp cho trái hồng có độ dẻo ngọt tự nhiên, đặc biệt
trong quá trình làm trái hồng được vô trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn rất tốt.
Khắc phục những hạn chế của phương pháp sấy truyền thống bằng nhiệt than.
Mứt hồng Đà Lạt dẻo ngọt tự nhiên
Còn ở nước ta Đà
Lạt là vương quốc của những trái hồng vàng ươm, giòn tươi ngon, để giúp phát
triển sản phẩm mứt hồng Đà Lạt, một số người đã sang Nhật Bản học hỏi phương
pháp làm mứt hồng treo của họ và về áp dụng thực hiện, đạt kết quả rất tốt.
Hồng sau khi mua
về người ta sẽ tuyển chọn những trái chín vừa phải, không bị hỏng, đem rửa sạch,
sau đó tiến hành gọt vỏ bằng máy và treo trái hồng lên dây, sau đó cho những
dây hồng đã treo vào phòng xử lý vô trùng trong khoảng 20 phút. Công đoạn này sẽ
giúp tiêu diệt những nấm khuẩn, men trên trái hồng, giúp mứt hồng sạch và an
toàn cho người sử dụng, cũng như không bị hỏng trong quá trình treo.
Sau đó hồng sẽ
được đem ra nhà treo, nơi đây được vệ sinh sạch sẽ, phủ lưới xung quanh, để bụi
và con trùng không thể bám vào mứt hồng.
Treo đến tuần thứ
3 thì tiến hành dùng tay massage trái hồng, đây là bí quyết của người Nhật để
giúp cho mứt hồng ngọt hơn, và treo đến tuần thứ 4 là đã có được thành phẩm mứt
hồng Đà Lạt. Trong quá trình treo, cứ khoảng 1 tuần người ta sẽ mang hồng vào
phòng vô trùng để xử lý, sau đó đem ra treo lại, việc này sẽ đảm bảo mứt hồng luôn
sạch và an toàn trước khi đưa đến tay người sử dụng.
Mứt hồng Đà Lạt
theo công nghệ Nhật Bản không chỉ có màu sắc đẹp, mà còn giữ được vị ngọt tự
nhiên của hồng, có được độ dẻo ăn rất là ngon. Bên cạnh đó, được cho vào túi
hút chân không nên đảm bảo sạch, khi mua về dễ dàng cho mọi người bảo quản.
=>Xem thêm: Nơi bán sỉ mứt hồng dẻo nguyên trái Đà Lạt
Thông tin sản phẩm mứt hồng Đà Lạt
Được đóng gói
trong túi hút chân không
Trong lượng 500
gr (Mỗi túi có khoảng 15-18 trái hồng bên trong)
Hạn sử dụng: 12
tháng kể từ ngày đóng gói.
Bảo quản: Mứt hồng
Đà Lạt bảo quản tốt nhất là bạn nên để nó ở nơi mát mẻ, có thể để trong ngăn
mát tủ lạnh.
Mời mọi người xem thêm: Giá mứt hồng Đà Lạt
Nơi bán mứt hồng dẻo Đà Lạt
Nếu quý khách
hàng nào có nhu cầu mua sản phẩm mứt hồng Đà Lạt hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua
Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) nơi bán mứt hồng sỉ lẻ. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ
của quý khách hàng thời gian qua.