Nơi giới thiệu và chia sẻ những trái cây và đặc sản hấp dẫn, để mọi người có thể biết đến trải nghiệm và khám phá.

Mứt hồng Đà Lạt treo được làm theo công nghệ Nhật Bản

Ngoài sản phẩm mứt hồng truyền thống sấy bằng nhiệt, thì hiện nay Đà Lạt có sản phẩm mứt hồng treo được làm theo công nghệ Nhật Bản, cho ra chất lượng tốt và đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tuyệt đối.



Như mọi người biết Nhật Bản là quốc gia có sản lượng hồng rất lớn, để dễ cho việc bảo quản, sử dụng trái hồng lâu, từ trái hồng vàng, tươi ngon này, người ta đã sử dụng phương pháp sấy tự nhiên vừa giúp cho trái hồng có độ dẻo ngọt tự nhiên, đặc biệt trong quá trình làm trái hồng được vô trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn rất tốt. Khắc phục những hạn chế của phương pháp sấy truyền thống bằng nhiệt than.

Mứt hồng Đà Lạt dẻo ngọt tự nhiên


Còn ở nước ta Đà Lạt là vương quốc của những trái hồng vàng ươm, giòn tươi ngon, để giúp phát triển sản phẩm mứt hồng Đà Lạt, một số người đã sang Nhật Bản học hỏi phương pháp làm mứt hồng treo của họ và về áp dụng thực hiện, đạt kết quả rất tốt.
Hồng sau khi mua về người ta sẽ tuyển chọn những trái chín vừa phải, không bị hỏng, đem rửa sạch, sau đó tiến hành gọt vỏ bằng máy và treo trái hồng lên dây, sau đó cho những dây hồng đã treo vào phòng xử lý vô trùng trong khoảng 20 phút. Công đoạn này sẽ giúp tiêu diệt những nấm khuẩn, men trên trái hồng, giúp mứt hồng sạch và an toàn cho người sử dụng, cũng như không bị hỏng trong quá trình treo.

Sau đó hồng sẽ được đem ra nhà treo, nơi đây được vệ sinh sạch sẽ, phủ lưới xung quanh, để bụi và con trùng không thể bám vào mứt hồng.
Treo đến tuần thứ 3 thì tiến hành dùng tay massage trái hồng, đây là bí quyết của người Nhật để giúp cho mứt hồng ngọt hơn, và treo đến tuần thứ 4 là đã có được thành phẩm mứt hồng Đà Lạt. Trong quá trình treo, cứ khoảng 1 tuần người ta sẽ mang hồng vào phòng vô trùng để xử lý, sau đó đem ra treo lại, việc này sẽ đảm bảo mứt hồng luôn sạch và an toàn trước khi đưa đến tay người sử dụng.
Mứt hồng Đà Lạt theo công nghệ Nhật Bản không chỉ có màu sắc đẹp, mà còn giữ được vị ngọt tự nhiên của hồng, có được độ dẻo ăn rất là ngon. Bên cạnh đó, được cho vào túi hút chân không nên đảm bảo sạch, khi mua về dễ dàng cho mọi người bảo quản.

Thông tin sản phẩm mứt hồng Đà Lạt


Được đóng gói trong túi hút chân không
Trong lượng 500 gr (Mỗi túi có khoảng 15-18 trái hồng bên trong)
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.
Bảo quản: Mứt hồng Đà Lạt bảo quản tốt nhất là bạn nên để nó ở nơi mát mẻ, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh.
Mời mọi người xem thêm: Giá mứt hồng Đà Lạt

Nơi bán mứt hồng dẻo Đà Lạt

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu mua sản phẩm mứt hồng Đà Lạt hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) nơi bán mứt hồng sỉ lẻ. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng thời gian qua.