Nơi giới thiệu và chia sẻ những trái cây và đặc sản hấp dẫn, để mọi người có thể biết đến trải nghiệm và khám phá.
Trái dâu mọc thành chùm bu theo dọc thân cây, khi ăn có vị chua và ngọt rất hấp dẫn. Trái dâu khi chưa chín sẽ có màu xanh, còn lúc chín sẽ chuyển sang mà hơi đỏ.
Khi ăn bạn chỉ cần bóp nhẹ tau vào trái, vỏ sẽ hở ra, sau đó tách vỏ và lấy múi bên trong để ăn.
Ảnh Trần Nga
Những múi dâu có vị ngọt chua hài hoà kích thích vị giác vô cùng. Tuổi thơ tôi cứ vào mua dâu tôi lại đến quê nội leo lên cây dậu, chọn chùm ngon nhất rồi ngồi ngay tại gốc tận hưởng vị ngọt chua của nó.